Đăng nhập
Tìm kiếm
bannerquangcao
Đăng ký gửi bán

Quý Khách có thể Đăng ký Nhu cầu Mua Công ty tại đây:

Các công ty sau khi được KÝ GỬI tại Ngân hàng để Bán sẽ được các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp của Ngân hàng thẩm định và rà soát kỹ lưỡng hồ sơ, giấy tờ, chứng từ để đảm bảo các công ty là các công ty "Sạch", không nợ thuế, nợ ngân hàng, khách hàng và chứng từ hóa đơn đầy đủ. Sau đó các bộ phận chuyên môn tại Ngân hàng sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ sổ sách kế toán còn thiếu cho Công ty theo chuẩn mực kế toán Việt Nam, đảm bảo công ty sẽ đầy đủ hồ sơ, và có thể quyết toán thuế khi cơ quan thuế yêu cầu.

Vì vậy, các khách hàng, nhà đầu tư, các Startup có thể truy cập vào Ngân Hàng Công Ty - ICEBank tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu hàng ngàn Công ty của Ngân hàng trong nhiều ngành lĩnh vực để mua lại với sự đảm bảo AN TÂM cao nhất. Các Công ty chào bán tại Ngân hàng đã được phân loại theo từng nhóm Nhu cầu của Khách hàng, giúp Khách hàng khi có bất cứ nhu cầu nào sẽ đều tìm được Công ty ưng ý nhất.

Các Khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu Mua Công ty cũng sẽ được Ngân Hàng Công Ty thẩm định và tư vấn để đảm bảo mua công ty về với mục đích hoạt động HỢP PHÁP, không mua bán hóa đơn, không vi phạm pháp luật, đem lại sự AN TÂM cho các Chủ Doanh Nghiệp Ký Gửi và Bán Công Ty.

ĐĂNG KÝ MUA CÔNG TY
ĐĂNG KÝ MUA CÔNG TY
I. THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
II. THÔNG TIN YÊU CẦU MUA CÔNG TY
icon
Đăng ký thành viên
Đăng nhập